Giới thiệu

 

domes (2)

Công ty cổ phần dịch vụ Logistics Neco được thành lập vào năm 2015, là một trong những công ty non trẻ tham gia vào ngành Logistics rộng lớn.

Với sự hiểu biết sâu sắc những đặc thù Logistics tại Việt Nam, kết hợp với hệ thống quản trị Logistics tiên tiến, hiện đại được xây dựng tiêu chuẩn, Neco tự tin bước từng bước vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

l7777

 

Chiến lược của Neco là tập trung vào những giải pháp Logistics cho toàn bộ hệ thống khách hàng. Đối với Neco, một giải pháp toàn diện là giải pháp mang lại lợi ích ổn định, bền vững cho tất cả các bên tham gia. Khách hàng là người đầu tiên được hưởng những giá trị từ dịch vụ, tuy nhiên tất cả các bên tham gia vào chuỗi Logistics đều được chia sẻ lợi ích xứng đáng.

Giải pháp sáng tạo sẽ là chìa khóa then chốt kết nối giữa các doanh nghiệp!

L42

“I can not, you can not, but we can”

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Sứ mệnh:
Nâng tầm dịch vụ Logistics thương hiệu Việt.
Cung cấp Giải pháp Logistics thực sự ưu việt cho thị trường nội địa Việt Nam.
Tiến tới trở thành điểm tựa tin cậy, tạo sức mạnh cạnh tranh cho toàn bộ hệ thống doanh nghiệp đối tác hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Trở thành một trong 50 doanh nghiệp Logistics hàng đầu thị trường nội địa Việt Nam.

Material-Supply

 

Nguồn Nhân lực
“Work whole-heartedly”

Từng thành viên của Neco Logistics thấu hiểu rõ rằng: Chất lượng dịch vụ của công ty đến từ chính con người.

Các thành viên công ty Neco, từ Người lái xe mà đến Ban Giám đốc sẽ sẵn sàng làm việc bất kể thời gian, từ sáng sớm đến nửa đêm, trong những ngày cuối tuần và ngày lễ tết để phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất.

Hands on top of each other. Symbolic picture.

 

Từng bước, chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng tất cả nhu cầu của Khách hàng.

Các Thành viên của Neco có trách nhiệm với các khách hàng của mình, với các nhà thầu và đại lý để nâng cao chất lượng, sự an toàn, độ tin cậy và tính chuyến nghiệp trong tất cả công việc chúng tôi thực hiện. Chúng tôi cam kết thúc đẩy và cải tiến liên tục trong tất cả các chức năng công việc.

2015-12-16_12-07-54

 

Sáu cam kết của Neco Logistics với Khách hàng:

2015-12-16_12-13-41